Bạn hãy yên tâm. Ứng dụng này không gửi dữ liệu ra bên ngoài và hoàn toàn không lưu dữ liệu lên máy chủ của chúng tôi.
Dữ liệu chỉ được lưu trong thiết bị của bạn.
Chỉ khi bạn dùng tính năng sao lưu iCloud, dữ liệu mới được gửi và nhận với iCloud của chính bạn. Mong rằng bạn có thể yên tâm sử dụng.