Có. Ngay cả khi bạn đang sử dụng gói theo tháng hoặc gói theo năm, bạn vẫn có thể mua Gói trọn đời từ màn hình Dịch vụ Premium trong ứng dụng.
Tuy nhiên, ngay cả khi đã mua Gói trọn đời, các gói đăng ký hiện tại (gói tháng / gói năm) cũng không được tự động hủy.
Để tránh tiếp tục bị tính phí, vui lòng tự thực hiện thao tác hủy gói đăng ký của bạn.
1. Về cách xử lý gói đăng ký (subscription)
Các gói đăng ký sẽ tiếp tục gia hạn tự động cho đến khi bạn tự thực hiện thao tác hủy.
Vì vậy,
trường hợp đang sử dụng gói tháng rồi mua Gói trọn đời
trường hợp đang sử dụng gói năm rồi mua Gói trọn đời
thì trong cả hai trường hợp, nếu không hủy gói đăng ký, bạn có thể sẽ bị tính phí cho cả gói đăng ký và Gói trọn đời.
Việc mua Gói trọn đời không tự động dừng tính năng gia hạn tự động của gói tháng hoặc gói năm.
Sau khi chuyển sang Gói trọn đời, vui lòng đừng quên hủy gói đăng ký của bạn.
■ Cách hủy gói đăng ký (tự động gia hạn)
Mở ứng dụng "Cài đặt (Settings)".
Nhấn vào Apple ID (tên của bạn) ở phía trên cùng màn hình.
Nhấn vào "Đăng ký.
Chọn "Nhật ký" trong danh sách.
Nhấn "Hủy đăng ký" để hủy gói đăng ký.
※ Tên mục và vị trí hiển thị có thể khác nhau đôi chút tùy theo thay đổi trong hệ thống của Apple.
2. Về thời gian còn lại của gói đăng ký và việc hoàn tiền
Nếu bạn mua Gói trọn đời khi gói tháng hoặc gói năm vẫn còn hiệu lực, thì dù thời gian còn lại của gói đăng ký là bao nhiêu, phía ứng dụng cũng không thực hiện hoàn tiền phần chênh lệch.
Điều này dựa trên cơ chế hoạt động và chính sách vận hành của App Store. Rất mong bạn thông cảm.
Xin lỗi vì sự bất tiện có thể gây ra, và chân thành cảm ơn sự hiểu biết của bạn.