Chúng tôi rất tiếc. Ứng dụng này không làm được điều đó.
Ứng dụng có cơ chế bảo mật cao: dữ liệu nhật ký chỉ được lưu bên trong ứng dụng.
Vì vậy không thể công khai ra bên ngoài và cũng không có URL nào cả.
Ứng dụng không có đăng ký thành viên, việc đổi thiết bị và sao lưu chỉ dựa trên cơ chế của Apple.
Nếu bạn thực sự muốn chia sẻ, tại trang nhật ký, nhấn nút menu ở góc trên bên phải rồi chọn Gửi hình ảnh. Sau khi xem trước, bạn có thể lưu hoặc chia sẻ hình ảnh bằng nút chia sẻ.
Bạn có thể đăng hình ảnh này lên mạng xã hội hoặc tự chia sẻ. Mời bạn tận dụng.