Nếu dùng cùng một Tài khoản Apple, bạn chỉ cần thanh toán trên một thiết bị là đủ.
Trên thiết bị còn lại, nhấn nút Khôi phục nằm dưới nút mua là bạn sẽ dùng được gói Premium mà không cần thanh toán thêm.
Sau đó, hãy chọn Tạo bản sao lưu trên một thiết bị, sau đó chọn Khôi phục từ bản sao lưu trên thiết bị kia.