Trong ứng dụng này, khi mua Dịch vụ Premium, bạn sẽ dùng được tính năng Sao lưu iCloud trong màn hình Cài đặt.
Sao lưu iCloud không phải là đồng bộ tự động. Việc đồng bộ không tự chạy, mà bạn sao lưu dữ liệu lên iCloud theo cách thủ công.
Nếu dùng cùng một Tài khoản Apple, bạn cũng có thể liên kết dữ liệu với thiết bị khác như iPad. Vì các thiết bị cùng dùng chung một bản sao lưu iCloud, nên khi tạo hoặc ghi đè bản sao lưu trên iPhone rồi khôi phục bản sao lưu trên iPad, dữ liệu của iPhone sẽ được chuyển sang iPad.
Với tính năng này, tuy mỗi lần đều cần tự chạm Ghi đè lên bản sao lưu và Khôi phục từ bản sao lưu theo cách thủ công, nhưng bạn có thể chia sẻ dữ liệu giữa nhiều thiết bị khi sử dụng.